Giải pháp bộ đàm vận tải hàng không

Hytera hiểu  những thách thức của các chuyên gia vận tải hàng không, thợ máy và các giải pháp để giải quyết nhu cầu của họ.
1.Điều hành sân bay
Hoạt động linh hoạt ở sân bay không thể đạt được nếu không có thông tin liên lạc hiệu quả và sự phối hợp hoàn hảo giữa các nhân viên của hãng hàng không khác nhau và các bộ phận hoạt động, đòi hỏi các giải pháp truyền thông không dây chuyên nghiệp đáng tin cậy và hiệu quả để giữ cho chúng được kết nối.
2.An ninh
Sự phát triển của chủ nghĩa khủng bố toàn cầu, người nhập cư bất hợp pháp và sự cần thiết cho an toàn ở 
 biên giới và an toàn trong an ninh là rất quan trọng đối với vận tải hàng không.

3.Dịch vụ mặt đất
Giao tiếp hiệu quả cho nhân viên phục vụ mặt đất là điều cần thiết cho các hãng hàng không để đảm bảo dịch vụ cũng được cung cấp cho hành khách của họ, bất kể dịch vụ nào như khách hàng, hành lý hoặc vệ sinh.
4. Bảo dưỡng
Truyền thông không dây đáng tin cậy cho phép nhân viên bảo trì để giao tiếp và xử lý công việc hàng ngày của họ hiệu quả hơn. Hơn nữa, nhiệm vụ bảo trì luôn luôn diễn ra trong nhà hoặc trong máy bay, là điều bắt buộc nên thông tin phải thật hoàn hảo.

Hytera cung cấp tích hợp thoại, dữ liệu và các giải pháp điều phối với giải pháp cải thiện vùng phủ sóng trong các tòa nhà để giải quyết những thách thức đang có trong ngành vận tải hàng không.

Giải pháp

– Cổng giao tiếp PSTN
-Bộ khuyếch đại 2 chiều (giải pháp cho vùng phủ sóng trong các tòa nhà)

 

-Trung tâm điều khiể
-Đơn vùng/ đa vùng
-ghi âm toàn mạng hệ thống

 

Phát triển theo yêu cầu của khách hàng
-Người điều hành có thể theo dõi tình trạng của máy bay bao gồm cả  trạng thái ‘”Ngừng’, ‘Thêm dầu’, ‘Vệ sinh’, ‘Sẵn Sàng’. Tất cả những trạng thái được gửi đến cho người sử dùng máy bộ đàm

-Dựa trên RFID và công nghệ GPS, giải pháp cung cấp hệ thống điều phối với các dịch vụ định vị trong nhà và ngoài trời.

-Đối với phương án dự phòng của điều phối, giải pháp này cung cấp điều phối tại chỗ và điều phối di động liên quan đến việc chuyển đổi liên tục trong công việc.

Lợi ích
1.Tất cả các cấu trúc IP được kết nối giữa nhiều vùng hoạt động của một sân bay  hoặc sân bay khác nhau và  giao tiếp lẫn nhau qua mạng.
2Hệ thống ghi âm giọng nói có thể được kết nối với trạm gốc. và ghi lại cuộc hội thoại yêu cầu để tạo điều kiện giám sát hoạt động hàng ngày và sau sự cố cũng như xem lại các tình huống trước đó để kiểm soát.
3.C
hức năng linh hoạt tạo nhóm và quản lý các thiết bị cho các nhu cầu cho thuê của các hãng hàng không khác nhau.

4.Máy bộ đàm với thiết kế gọn, nhẹ dễ dàng cất giấu trong người cho nhân viên an ninh
5. Nhiều loại BDA  khác nhau và các giải pháp phủ sóng trong nhà để đạt được thông tin thông suốt  trong nhà, tầng hầm và cả trong máy bay.
6.Ăng-ten khác nhau cho các nhu cầu của các sân bay khác nhau

093 6969 777