Giải pháp bộ đàm nghành kiểm lâm

Đặt vấn đề

Quản lý rừng được gánh nhiệm vụ bảo vệ rừng, động vật hoang dã và con người trong khu vực. Những nhiệm vụ này đặc biệt quan trọng khi mùa nắng đến và rừng bao giờ dễ bị cháy khi nhiệt độ môi trường tăng cao. Tuy nhiên,bạn sẽ kiểm soát được tất cả các vấn đề với các thiết bị đầu cuối, hệ thống của HYTERA trong những khu rừng rộng với các vật cản tín hiệu khác nhau, đáo ứng được vấn đề đang gặp hiện nay là quản lý rừng luôn luôn thất bại trong việc theo dõi nguy cơ hỏa hoạn và phối hợp các nỗ lực chữa cháy hiệu quả.

Rõ ràng, một hệ thống truyền thông không dây hiệu quả và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng để quản lý rừng. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành công nghiệp truyền thông không dây, Hytera hoàn toàn hiểu những gì bên dưới những thách thức của các chuyên gia lâm nghiệp, và thợ may giải pháp với DMR công nghệ truyền thông kỹ thuật số và GIS (hệ thống thông tin địa lý) định vị công nghệ cho quản lý rừng để thực hiện kịp thời và điều phối hiệu quả trong nhiệm vụ của mình.

Giải pháp
Thành phần hệ thống:
-Trạm lắp trung tâm và các trạm lặp nội bộ
– SmartDispatch Gateway
-SmartDispatch Server
-SmartDispatch Clients

Lợi ích

Mạng linh hoạt với kiến trúc IP để đạt được lệnh đa cấp và kiểm soát. GPS thời gian thực và phát lại lộ trình di chuyển để nhận ra chính xác vị trí của các nhân viên .Nhiều phương pháp mở rộng vùng phủ sóng thông qua các trạm lặp cố định hoặc trạm lặp di động  để loại bỏ các khu vực tín hiệu  mù gây ra bởi các chướng ngại vật trong rừng. Ccho phép phối viên tại các trung tâm điều khiển để giám sát tình hình tại chỗ trong trường hợp khẩn cấp.Tuần tra định kỳ để tải lên các tuyến đường nhật ký  và vị trí của kiểm lâm gửi về cho hệ thống và hỗ trợ truy  đăng nhập. Phần mềm bản đồ để hỗ trợ tùy chỉnh bản vẽ bản đồ đồi núi.

SmartDispatch Multi-IP-Sites

 

Chức năng của hệ thống
1.Màn hình trực tuyến và ngoại tuyến
2.Gọi nhóm, gọi đơn lẻ
3.Tin nhắn văn bản
4.Nhiều vùng/ phân cấp điều vận
5.Ghi âm và phát lại ghi âm
6.Truy cập vào máy trạm và trạm lặp
7.Báo động khẩn cấp
8.Theo dõi vị trí GPS
9. Theo dõi thời gian thực và phát lại lộ trình
10.Cảnh sát xuyên biên giới trên bản đồ
11.truy cập cuộc gọi
12.Tương tác khi điều vận
13.Truy cập E-mail
14.Remote monitoring (environmental monitoring)

093 6969 777